Viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen

277

Trong collagen sẽ có một số thành phần không tương thích cơ thể mỗi người điều này dẫn tới hiện tựng nổi mẩn đỏ, ngứa, khó thở.

Hiện tượng nổi mụn

Sau thời gian uống collagen có không ít chị em bị nổi mụn bởi có nhiều collagen hiện có thêm vitamin C để tăng hiệu quả khi nạp vào cơ thể. Tuy nhiên uống duy trì trong thời gian dài sẽ dẫn tới tình trạng nổi mụn.

Viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen

Tăng cân

Có nhiều chị em sau thời gian dùng collagen thì cơ thể bắt đầu tăng cân bởi trong collagen có thêm calo và hàm lượng chất béo. Các thành phần này có vị ngọt để đánh bay mùi tanh đặc trưng trong chiết xuất collagen.

Hại cho thận

Nếu nạp quá nhiều collagen dẫn tới dư thừa và buộc thận phải làm việc quá sức đương nhiên sẽ ảnh hưởng tới thận. Nếu collagen kém chất lượng còn làm giảm chức năng của thận. Vì vậy bạn hết sức lưu tâm.

Gây mất vị giác

Có không ít chị em khi uống bổ sung collagen thì thừa nhận ăn những món khác không còn thấy ngon miệng, đặc biệt với collagen có chiết xuất từ cá biển. Loại collagen chiết xuất từ cá biển thường có mùi tanh đặc trưng rất khó uống. Điều này khiến chị em bị dị ứng mùi.

Nếu chọn viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen trong nước thì sao?

Thị trường sản phẩm collagen luôn rất sôi động với sự góp mặt của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Hàng ngoại nhập thì đắt đỏ, hàng nội địa giá phải chăng. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn nghi ngại hàng trong nước.

Thực tế chị em có thể nhìn vào sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay để thấy nếu chọn viên uống chống lão hoá da Hydrolyzed Collagen cũng hoàn toàn yên tâm. Bởi sản phẩm nào khi ra thị trường cũng phải đảm bảo điều kiện và tiêu chuẩn an toàn. Đặc biệt là phù hợp kinh tế. Vì thế nếu chị em thấy sản phẩm phù hợp với mục đích và khả năng của mình đừng quên gọi hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da