Làm thế nào để bổ sung collagen cho tóc?

361

Bổ sung collagen là một cách tuyệt vời và dễ dàng để thực hiện protein collagen vào chế độ ăn uống của bạn để có được những lợi ích tóc tuyệt vời. Bạn có thể bổ sung collagen dipeptide tinh khiết như collagen trong thực phẩm hoặc sử dụng các viên uống collagen, ví dụ như viên uống collagen Sắc Ngọc Khang.

Chỉ cần uống một hoặc hai lần mỗi ngày và trong 4 đến 8 tuần, bạn sẽ thấy rằng tóc của bạn đầy đặn hơn, dày hơn và khỏe hơn, collagen phục hồi tóc hư tổn đáng kể.

Điều tuyệt vời là collagen dạng viên uống này là nó không vị và rất dễ sử dụng, không cần uống kèm với loại thực phẩm nào khác. Vì vậy hãy sẵn sàng để thêm nó vào thực phẩm chức năng yêu thích của bạn nhé! 

Cách chọn collagen tốt nhất cho sự phát triển của tóc

Để có kết quả làm dày tóc tốt nhất với collagen, bạn cần phải chọn thực phẩm chức năng chứa dồi dào collagen loại 1, đây là chìa khóa để chọn một sản phẩm có tiêu chuẩn cao nhất để tìm nguồn cung ứng chất lượng và uy tín. Điều này giúp đảm bảo lượng độc tố, kim loại nặng và các hợp chất có hại khác ít nhất (có thể đi kèm với các gốc tự do làm hỏng sự phát triển của tóc). Collagen Sắc Ngọc Khang tốt nhất có nguồn gốc bền vững từ cá nước sâu hoang da có collagen tương tự với collagen người, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hiệu quả. Chúng tôi tự hào nói rằng collagen của Sắc Ngọc Khang là tốt nhất trong số những sản phẩm collagen có mặt trên thị trường. Collagen Sắc Ngọc Khang có nguồn gốc từ cá càng đánh bắt hoang dã và có tính bền vững cao. Sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu Sắc Ngọc Khang dưới sự cố vấn của nhiều Dược sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đồng thời sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với nhiều quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, giúp chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong.

Nếu bạn quan tâm đến việc collagen phục hồi tóc hư tổn để cải thiện mái tóc của bạn, hãy xem xét viên uống collagen hoặc bổ sung collagen bằng thực phẩm và đồ uống. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về loại thực phẩm chức năng collagen này và hiểu được vì sao collagen giúp chăm sóc, phục hồi hư tổn cho tóc. Cảm ơn vì đã theo dõi đến cuối bài viết!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da